• Độ hòa tan cao Không đường Sữa bột / Bột sữa dê nguyên kem
  • Độ hòa tan cao Không đường Sữa bột / Bột sữa dê nguyên kem
Độ hòa tan cao Không đường Sữa bột / Bột sữa dê nguyên kem

Độ hòa tan cao Không đường Sữa bột / Bột sữa dê nguyên kem

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thủ đô sữa dê Trung Quốc, thành phố Fuping
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: Meiling sữa dê trưởng thành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60 gói
Giá bán: $6.25-$7.15/Sachet
chi tiết đóng gói: 800g trong Tin
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 triệu / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Màu sắc: Màu trắng sữa nếm thử: tươi
Thành phần: Sữa dê 100% lỏng Độ hòa tan: Cả nước nóng và nước lạnh.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng Nhóm tuổi: trung niên
Điểm nổi bật:

không sữa bột đường

,

sữa bột cho tuổi già

Mô tả sản phẩm

Độ hòa tan cao Không đường Sữa bột / Bột sữa dê nguyên kem

                    Bột sữa dê không đường dành cho người trung niên

 

Sữa dê mà không có hương vị dê Goaty!

 

DANH SÁCH OF THÀNH PHẦN: Sữa dê lỏng, chất xơ,canxi cacbonat,fructo-oligose , Axit Folic, Khoáng chất phức tạp, Muti-Vitamin.

GIƠI THIỆU SẢN PHẨM:

  • Hongxing Meiling nằm ở Fuping, thành phố sữa thủ đô của Trung Quốc, đã áp dụng nuôi thủy sản quy mô vừa phải, tập trung vào vắt sữa cơ giới, lưu trữ và vận chuyển chuỗi lạnh, trả tiền trực tiếp cho nông dân ", đảm bảo an toàn cho người nông dân" kiểm soát chất lượng sữa an toàn.
  • Nguyên liệu thô hương vị sữa dê, Theo nhu cầu dinh dưỡng của người già với tỷ lệ khoa học, đã áp dụng "Khử trùng hơi nước trực tiếp, bốc hơi Flash mutton, Tháp bột nhiệt độ thấp, tạo hạt kết tụ", thiết kế đặc biệt cho dê Sản xuất sữa bột, đảm bảo nguồn sữa tươi và hương vị.

 

DINH DƯTôiTRÊN THÔNG TIN

Mặt hàng Per100g % NRV
Năng lượng 1970Kj) 23%
Chất đạm 20,0 (g) 33%
Mập 230 (g) 37%
Carbohydrate 43,0 (g) 15%
Sucrose 0 /
Chất xơ 6 (g) 24%
Natri 400 (mg) 20%
Vitamin A 550 (μ gRE) 69%
Vitamin D 8,0 (g g) 160%
Vitamin E 12,0 (mg a- TE) 86%
Vitamin B6 0,8 (mg) 57%
Vitamin C 40(mg) 40%
Axít folic 300 (gg DFE) 75%
Canxi 800 (mg) 100%
Bàn là 7,5 (mg) 50%
Kẽm 4,5 (mg) 30%

 

 

Lợi ích sức khỏe từ sữa dê

Goat Milk is as close to perfect food as possible in nature. Sữa dê gần với thực phẩm hoàn hảo nhất có thể trong tự nhiên. Its chemical structure is amazingly similar to mother's milk. Cấu trúc hóa học của nó tương tự như sữa mẹ. It is a complete protein containing all the essential amino acids without the heavy fat content and catarrh (mucus) producing materials of cow's milk. Nó là một loại protein hoàn chỉnh chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà không có hàm lượng chất béo nặng và nguyên liệu sản xuất catarrh (chất nhầy) của sữa bò. Goat's milk is not only non-mucus forming but also helps to neutralize mucus. Sữa dê không chỉ không tạo thành chất nhầy mà còn giúp trung hòa chất nhầy.

 

Sữa dê và dị ứng

Whether goat's milk can be tolerated better than cow's milk, will depend on the specific protein involved in the allergy. Liệu sữa dê có thể được dung nạp tốt hơn sữa bò hay không, sẽ phụ thuộc vào loại protein cụ thể liên quan đến dị ứng. Most people with a cow's milk protein allergy are allergic to b-lactoglobulin. Hầu hết những người bị dị ứng protein sữa bò đều dị ứng với b-lactoglobulin. This protein is also present in goat's milk and does not offer these people an alternative. Protein này cũng có trong sữa dê và không cung cấp cho những người này một sự thay thế. It is worth, however, trying goat's milk as an alternative to cow's milk, in consultation with your doctor. Tuy nhiên, đáng để thử sữa dê thay thế cho sữa bò, với sự tư vấn của bác sĩ.

Không dung nạp sữa dê và Lactose

The lactase enzyme provides for the digestion of lactose, or milk sugar. Enzyme lactase cung cấp cho quá trình tiêu hóa đường sữa hoặc đường sữa. Persons who do not possess this enzyme are lactose-intolerant. Những người không sở hữu enzyme này là không dung nạp đường sữa. Goat's milk contains less lactose than cow's milk, and people can generally tolerate goat's milk better than cow's milk. Sữa dê chứa ít đường sữa hơn sữa bò và mọi người thường có thể dung nạp sữa dê tốt hơn sữa bò.

 

Sữa dê và Khiếu nại hô hấp

Drinking goat's milk results in the production of less mucus than when drinking cow's milk. Uống sữa dê dẫn đến việc sản xuất ít chất nhầy hơn so với khi uống sữa bò. This can provide relief to people suffering from respiratory complaint. Điều này có thể cung cấp cứu trợ cho những người bị khiếu nại hô hấp.

 

Sữa dê và tiêu hóa

Sữa dê cung cấp khả năng tiêu hóa vượt trội so với sữa bò, do các yếu tố sau:

1. Size of fat globules: The fat globules of goat's milk are finer than those of cow milk, allowing for a greater surface to volume ratio for enzymatic attack. 1. Kích thước của các khối chất béo: Các khối chất béo của sữa dê mịn hơn so với sữa bò, cho phép tỷ lệ thể tích bề mặt lớn hơn để tấn công enzyme. This enables the fat of goat's milk to be broken down and digested more easily. Điều này cho phép chất béo của sữa dê bị phá vỡ và tiêu hóa dễ dàng hơn.

2. Medium Chain Triglycerides (MCT): Goat's milk has more MCT's than cow's milk. 2. Triglyceride chuỗi trung bình (MCT): Sữa dê có nhiều MCT hơn sữa bò. Lipases attack the ester linkages of the shorter-chain fatty acids more readily, enabling more rapid digestion. Lipase tấn công các liên kết este của các axit béo chuỗi ngắn dễ dàng hơn, cho phép tiêu hóa nhanh hơn. MCT's are metabolically unique in that they can be absorbed by a simpler mechanism than other fatty acids. MCT là duy nhất về mặt chuyển hóa ở chỗ chúng có thể được hấp thụ theo cơ chế đơn giản hơn các axit béo khác. MCT's, which are higher in goat's milk than cow's milk, have a unique ability to provide energy to the human metabolism, as well as an ability to lower, inhibit and dissolve cholesterol deposits. MCT, sữa dê cao hơn sữa bò, có khả năng cung cấp năng lượng duy nhất cho quá trình trao đổi chất của con người, cũng như khả năng hạ thấp, ức chế và hòa tan tiền gửi cholesterol.

3. Curd strength. 3. Sức mạnh sữa đông. Goat's milk casein forms a less tough and more friable curd than the casein of cow's milk. Casein sữa dê tạo thành một sữa đông ít dai và dễ vỡ hơn so với casein của sữa bò. This means the digestive enzymes can break it down more rapidly. Điều này có nghĩa là các enzyme tiêu hóa có thể phá vỡ nó nhanh hơn. Alpha-S1 casein is the main casein in cow's milk and this contributes to the firmer curd; Alpha-S1 casein là casein chính trong sữa bò và điều này góp phần làm sữa đông cứng hơn; goat's milk contains low levels of alpha-S1 casein. sữa dê chứa hàm lượng alpha-S1 casein thấp.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Độ hòa tan cao Không đường Sữa bột / Bột sữa dê nguyên kem bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.