• Thực phẩm Lớp sữa dê Độ hòa tan cao Cả nước nóng và nước lạnh
Thực phẩm Lớp sữa dê Độ hòa tan cao Cả nước nóng và nước lạnh

Thực phẩm Lớp sữa dê Độ hòa tan cao Cả nước nóng và nước lạnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thủ đô sữa dê Trung Quốc, thành phố Fuping
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: Meiling sữa dê trưởng thành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60 gói
Giá bán: $6.25-$7.15/Sachet
chi tiết đóng gói: 800g trong gói
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 triệu / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

nếm thử: tươi Màu sắc: Màu trắng sữa
Thành phần: Sữa dê 100% lỏng Độ hòa tan: Cả nước nóng và nước lạnh.
hết hạn: 24 tháng Nhóm tuổi: Người lớn, trẻ em, em bé
Cấp: Cấp thực phẩm Loại chế biến: Khử trùng
Điểm nổi bật:

sữa bột nguyên chất

,

sữa dê

Mô tả sản phẩm

Thực phẩm Lớp sữa dê Độ hòa tan cao Cả nước nóng và nước lạnh

   Trung Quốc thương hiệu tiệt trùng sữa dê nguyên chất giá rẻ công thức sữa dê 400g trong túi                                

Sữa dê cho trẻ em

 

 

GIƠI THIỆU SẢN PHẨM:

The product is made of natural fresh goat milk, it is a formula powder for children and students. Sản phẩm được làm từ sữa dê tươi tự nhiên, nó là một loại bột công thức dành cho trẻ em và học sinh. Additionally, Ngoài ra, DHA, taurine, khoáng chất (Ca, Fe và Zn), axit folic và Vitamin are added in this powder to provide the necessary nutrition for children. được thêm vào trong loại bột này để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. It is the first choice for the children or students. Đó là sự lựa chọn đầu tiên cho trẻ em hoặc học sinh.

 

Các thông số kỹ thuật sữa dê như sau:

Mỡ dê,% 26 phút

Protein,% 23,5 phút

Độ axit Lactic được tái tạo, tối đa 18 lần

Độ ẩm,% 5.0 tối đa

Chỉ số không hòa tan, ml 1.0 tối đa

Chỉ số tạp chất, mg / kg tối đa 6

Nấm men và nấm mốc, cfu / g tối đa 50

Tổng số tấm, cfu / g tối đa 20000

Coliform, mpn / 100g 90 tối đa

Mầm bệnh không có mặt

Kháng sinh Không có mặt

Thời hạn sử dụng: 24 tháng trong điều kiện nhiệt độ bình thường và kín

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật: 80% -98%

Ngoại hình: Bột tinh thể màu đỏ nhạt

Trình độ chuyên môn: độ ẩm≤5%

protein: ≥95%

Hàm lượng tro: ≤1,5%

Tổng cộng :: 1000 cfu / g

coliform: Âm tính.

 

ĐỊA CHỈ: No.52WanghuRoad, Cheng QuanTown, quận Fuping, thành phố Weinan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
SẢN XUẤTER: Công ty sữa Meanxi Hongxing Meiling

TRANG MẠNG: www.china-hxry.com.cn www.meilingsữa.com

 

THÔNG TIN NUTRITON

Mặt hàng Per100g % NRV
Năng lượng 1800 (Kj) 21%
Chất đạm 21 (g) 35%
Mập 22,0 (g) 37%
Carbohydrate 50,0 (g) 17%
Chất xơ 4.0 (g) 16%
Natri 340 (mg) 17%
Vitamin A 550 (μ gRe) 69%
Vitamin D 7,5 (mg a-TE) 150%
Vitamin E 4,00 (mg a-TE) 29%
Vitamin B2 1 (mg) 71%
Vitamin B6 0,6 (mg) 43%
Vitamin C 60 (mg) 60%
Axít folic 250 (mg) 63%
Canxi 600 (mg) 75%
Bàn là 9.0 (mg) 60%
Hoàng tử 10,0 (mg) 67%
Taurine 40,0 (mg) /

 

 

 

Sữa dê mà không có hương vị dê Goaty!

 

Đề nghị cho: digestive and gastrointestinal health; : sức khỏe tiêu hóa và đường tiêu hóa; minimize effects of osteoporosis; giảm thiểu ảnh hưởng của loãng xương; regulate cardiovascular circulation and nerve function; điều hòa lưu thông tim mạch và chức năng thần kinh; reduce fatigue; giảm mệt mỏi; improves brain faculties and body immune system; cải thiện khoa não và hệ thống miễn dịch cơ thể; whitening complexion and beauty; làm trắng da và làm đẹp; accelerate strong growth and development during young children formative years; thúc đẩy tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong những năm hình thành trẻ nhỏ; and general health. và sức khỏe nói chung.

Lịch sử

Goat's milk has also been used for treatment of ailments by Chinese physician as far back as 2000 over years. Sữa dê cũng đã được sử dụng để điều trị bệnh bởi bác sĩ Trung Quốc từ năm 2000 trở về trước. It had been recorded in the Chinese epic during the Ming dynasty and many other traditional Chinese medicinal literatures. Nó đã được ghi lại trong sử thi Trung Quốc trong triều đại nhà Minh và nhiều tài liệu y học cổ truyền khác của Trung Quốc. Till now, Chinese believe goat's milk to be an excellent beverage to general health, and it was employed to address conditions of the throat and windpipe. Cho đến bây giờ, người Trung Quốc tin rằng sữa dê là một loại đồ uống tuyệt vời cho sức khỏe nói chung và nó được sử dụng để giải quyết các tình trạng của cổ họng và khí quản. In 1970, the UN Food and Agricultural Organization published “Observations on the Goat,” a book that provided many useful insights into the history and benefits of goat's milk. Năm 1970, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc đã xuất bản Quan sát trên dê, một cuốn sách cung cấp nhiều hiểu biết hữu ích về lịch sử và lợi ích của sữa dê.

Lợi ích sức khỏe từ sữa dê

Goat Milk is as close to perfect food as possible in nature. Sữa dê gần với thực phẩm hoàn hảo nhất có thể trong tự nhiên. Its chemical structure is amazingly similar to mother's milk. Cấu trúc hóa học của nó tương tự như sữa mẹ. It is a complete protein containing all the essential amino acids without the heavy fat content and catarrh (mucus) producing materials of cow's milk. Nó là một loại protein hoàn chỉnh chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà không có hàm lượng chất béo nặng và nguyên liệu sản xuất catarrh (chất nhầy) của sữa bò. Goat's milk is not only non-mucus forming but also helps to neutralize mucus. Sữa dê không chỉ không tạo thành chất nhầy mà còn giúp trung hòa chất nhầy.

 

Không dung nạp sữa dê và Lactose

The lactase enzyme provides for the digestion of lactose, or milk sugar. Enzyme lactase cung cấp cho quá trình tiêu hóa đường sữa hoặc đường sữa. Persons who do not possess this enzyme are lactose-intolerant. Những người không sở hữu enzyme này là không dung nạp đường sữa. Goat's milk contains less lactose than cow's milk, and people can generally tolerate goat's milk better than cow's milk. Sữa dê chứa ít đường sữa hơn sữa bò và mọi người thường có thể dung nạp sữa dê tốt hơn sữa bò.

Sữa dê và dị ứng

Whether goat's milk can be tolerated better than cow's milk, will depend on the specific protein involved in the allergy. Liệu sữa dê có thể được dung nạp tốt hơn sữa bò hay không, sẽ phụ thuộc vào loại protein cụ thể liên quan đến dị ứng. Most people with a cow's milk protein allergy are allergic to b-lactoglobulin. Hầu hết những người bị dị ứng protein sữa bò đều dị ứng với b-lactoglobulin. This protein is also present in goat's milk and does not offer these people an alternative. Protein này cũng có trong sữa dê và không cung cấp cho những người này một sự thay thế. It is worth, however, trying goat's milk as an alternative to cow's milk, in consultation with your doctor. Tuy nhiên, đáng để thử sữa dê thay thế cho sữa bò, với sự tư vấn của bác sĩ.

Sữa dê và Khiếu nại hô hấp

Drinking goat's milk results in the production of less mucus than when drinking cow's milk. Uống sữa dê dẫn đến việc sản xuất ít chất nhầy hơn so với khi uống sữa bò. This can provide relief to people suffering from respiratory complaint Điều này có thể cung cấp cứu trợ cho những người bị khiếu nại hô hấp

Sữa dê và tiêu hóa

Sữa dê cung cấp khả năng tiêu hóa vượt trội so với sữa bò, do các yếu tố sau:

1. Size of fat globules: The fat globules of goat's milk are finer than those of cow milk, allowing for a greater surface to volume ratio for enzymatic attack. 1. Kích thước của các khối chất béo: Các khối chất béo của sữa dê mịn hơn so với sữa bò, cho phép tỷ lệ thể tích bề mặt lớn hơn để tấn công enzyme. This enables the fat of goat's milk to be broken down and digested more easily. Điều này cho phép chất béo của sữa dê bị phá vỡ và tiêu hóa dễ dàng hơn.

2. Medium Chain Triglycerides (MCT): Goat's milk has more MCT's than cow's milk. 2. Triglyceride chuỗi trung bình (MCT): Sữa dê có nhiều MCT hơn sữa bò. Lipases attack the ester linkages of the shorter-chain fatty acids more readily, enabling more rapid digestion. Lipase tấn công các liên kết este của các axit béo chuỗi ngắn dễ dàng hơn, cho phép tiêu hóa nhanh hơn. MCT's are metabolically unique in that they can be absorbed by a simpler mechanism than other fatty acids. MCT là duy nhất về mặt chuyển hóa ở chỗ chúng có thể được hấp thụ theo cơ chế đơn giản hơn các axit béo khác. MCT's, which are higher in goat's milk than cow's milk, have a unique ability to provide energy to the human metabolism, as well as an ability to lower, inhibit and dissolve cholesterol deposits. MCT, sữa dê cao hơn sữa bò, có khả năng cung cấp năng lượng duy nhất cho quá trình trao đổi chất của con người, cũng như khả năng hạ thấp, ức chế và hòa tan tiền gửi cholesterol.

3. Curd strength. 3. Sức mạnh sữa đông. Goat's milk casein forms a less tough and more friable curd than the casein of cow's milk. Casein sữa dê tạo thành một sữa đông ít dai và dễ vỡ hơn so với casein của sữa bò. This means the digestive enzymes can break it down more rapidly. Điều này có nghĩa là các enzyme tiêu hóa có thể phá vỡ nó nhanh hơn. Alpha-S1 casein is the main casein in cow's milk and this contributes to the firmer curd; Alpha-S1 casein là casein chính trong sữa bò và điều này góp phần làm sữa đông cứng hơn; goat's milk contains low levels of alpha-S1 casein. sữa dê chứa hàm lượng alpha-S1 casein thấp.

                                   

 

PHƯƠNG PHÁP CỬA HÀNG VÀ EDIBITY

Lưu trữ ở nơi khô mát, vui lòng giữ lạnh ở 0-4 * C sau khi mở, Uống trong vòng 15 ngày.

1, Lấy một cốc sữa sạch và tiệt trùng và đổ khoảng 180ml nước sôi vào đó (50 ° C - 60 ° C)

2, Mở gói, lấy một túi nhỏ sản phẩm này vào cốc sữa, khuấy nhẹ và uống.

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Thực phẩm Lớp sữa dê Độ hòa tan cao Cả nước nóng và nước lạnh bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.