• Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương
  • Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương
  • Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương
Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương

Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thủ đô sữa dê Trung Quốc, thành phố Fuping
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: Công thức sữa bột dê khô

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60 gói
Giá bán: $6.25-$7.15/Sachet
chi tiết đóng gói: 400g trong gói
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 triệu / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Hương vị: tươi Hình thức: bột
Thành phần: Sữa dê 100% lỏng Sự đông lại: sữa dê
Nguồn gốc: Thiểm Tây. Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Kiểu: Sữa khô nguyên chất Nhóm tuổi: Người lớn, quý bà
Điểm nổi bật:

sữa cừu

,

sữa bột béo

Mô tả sản phẩm

Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương

 

Lợi ích của công thức Meiling Sữa dê cho phụ nữ

 

1 Canxi cao tự nhiên.

 

Goat's milk is naturally high in calcium as compared to other milk. Sữa dê có hàm lượng canxi cao tự nhiên so với các loại sữa khác. Calcium is an important nutrient for both women and elderly as it can prevent osteoporosis by strengthening bone intergrity. Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng cho cả phụ nữ và người già vì nó có thể ngăn ngừa bệnh loãng xương bằng cách tăng cường sự xen kẽ xương.

 

2 Các hợp chất hoạt tính sinh học cao tự nhiên

Bioactive compounds are components in the food that can provide a health benefits once consumed. Các hợp chất hoạt tính sinh học là các thành phần trong thực phẩm có thể mang lại lợi ích sức khỏe một khi được tiêu thụ. Goat's milk is naturally high in bioactive compounds such as: Sữa dê có nhiều hợp chất hoạt tính sinh học như:

 

  • Nucleotide (Tăng cường hệ thống miễn dịch)
  • CPP (Tăng độ hòa tan và hấp thụ khoáng chất)
  • Axit sialic (Ngăn ngừa nhiễm trùng vi khuẩn)
  • Taurine (Tăng cường phát triển trí não)

3 ít đường sữa

 

Goat's milk contains lesser lactose. Sữa dê chứa ít đường sữa. Approximately 65 percent of the human population has a reduced ability to digest lactose after childhood. Khoảng 65 phần trăm dân số loài người bị giảm khả năng tiêu hóa đường sữa sau khi còn nhỏ. Lactose intolerance in adulthood is most prevalent in people of East Asian descent. Không dung nạp Lactose ở tuổi trưởng thành là phổ biến nhất ở những người gốc Đông Á. Hence, goat's milk is suitable for people who experience lactose intolerance symptoms such as nausea, vomitting and diarrhea after consuming dairy products. Do đó, sữa dê thích hợp cho những người gặp phải các triệu chứng không dung nạp đường sữa như buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy sau khi tiêu thụ các sản phẩm sữa.

 

4 Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa

 

Goat milk can be digested easier and more readily than other milk. Sữa dê có thể được tiêu hóa dễ dàng và dễ dàng hơn các loại sữa khác. Goat milk forms a softer, finer curd than cow milk, making digestion and absorption easier. Sữa dê tạo thành sữa đông mềm hơn, mịn hơn sữa bò, giúp tiêu hóa và hấp thu dễ dàng hơn. Thus, goat's milk is good for those with gastrointestinal problem such as gastric, colic and indigestion. Vì vậy, sữa dê rất tốt cho những người có vấn đề về đường tiêu hóa như dạ dày, đau bụng và khó tiêu.

 

5 phước lành tự nhiên từ mẹ thiên nhiên

 

Unlike cows, goats and humans have the same secretion method. Không giống như bò, dê và người có cùng một phương pháp bài tiết. More bioactives are secreted with goat milk, such as Epidermal Growth Factor (EGF), Polyamine, and Free Amino Acids. Nhiều hoạt chất sinh học được tiết ra với sữa dê, chẳng hạn như Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), Polyamine và axit amin tự do. The level of natural nutrients like Nucleotides, Taurine, as well as Glutamic Acid are even 3 times higher than cow milk's, helping to enhance protection from inside and build solid foundation for mental and physical development. Mức độ dinh dưỡng tự nhiên như Nucleotides, Taurine, cũng như Glutamic Acid thậm chí cao hơn 3 lần so với sữa bò, giúp tăng cường bảo vệ từ bên trong và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển thể chất và tinh thần.

 

 

6 cấu trúc phân tử độc đáo - Chìa khóa để tiêu hóa tốt hơn

 

Goat milk protein contains more β-casein which forms fine and evenly distributed milk curd. Protein sữa dê chứa nhiều-casein tạo thành sữa đông mịn và phân bố đều. Its unique structure allows more digestive enzyme in and is easier to be absorbed, protecting children's sensitive gut. Cấu trúc độc đáo của nó cho phép nhiều enzyme tiêu hóa hơn và dễ dàng được hấp thụ hơn, bảo vệ đường ruột nhạy cảm của trẻ em.

 

In general, cow milk formula needs extra processes to make its milk protein smaller or easier to be digested, such as adding whey or hydrolyzing it. Nói chung, công thức sữa bò cần các quá trình bổ sung để làm cho protein sữa của nó nhỏ hơn hoặc dễ tiêu hóa hơn, chẳng hạn như thêm váng sữa hoặc thủy phân. Whereas goat milk needs no such processes as its protein is naturally fine and delicate, natural and nutritious. Trong khi đó sữa dê không cần các quá trình như protein tự nhiên là tốt và tinh tế, tự nhiên và bổ dưỡng.

 

Goat milk fat contains essential nutrition that supports baby's growth: More Medium Chain Fatty Acids (MCFA) makes milk fat easier to be digested and converted to energy faster. Chất béo sữa dê chứa dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ sự tăng trưởng của em bé: Nhiều axit béo chuỗi trung bình (MCFA) làm cho chất béo sữa dễ tiêu hóa hơn và chuyển đổi thành năng lượng nhanh hơn. Natural Sphingolipid supports mental development. Sphingolipid tự nhiên hỗ trợ phát triển tinh thần. Others like Vitamin A, D, E, K are also rich and naturally contained. Những loại khác như Vitamin A, D, E, K cũng rất phong phú và chứa tự nhiên.

Sữa dê cho nữ

 

GIƠI THIỆU SẢN PHẨM:

The product is made of natural fresh goat milk, it is a formula powder for Ladies,Additionally, taurine, minerals ( Ca, Fe and Zn) ,folic acid and Vitamin are added ,Rich in dietary fiber, Protein-Rich.Rich in EGFin this powder to provide the necessary nutrition for children. Sản phẩm được làm từ sữa dê tươi tự nhiên, nó là một loại bột công thức dành cho phụ nữ, Ngoài ra, taurine, khoáng chất (Ca, Fe và Zn), axit folic và Vitamin được thêm vào, Giàu chất xơ, Protein-Rich.Rich trong EGFin Bột này để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. It is the first milk choice for the Ladies. Đó là sự lựa chọn sữa đầu tiên cho các quý cô.

DINH DƯTôiVỀ THÔNG TIN

Mặt hàng Per100g % NRV
Năng lượng 1968Kj) 23%
Chất đạm 22 (g) 33%
Mập 46,0 (g) 37%
Carbohydrate 4.0 (g) 15%
Chất xơ 6 (g) 24%
Natri 340 (mg) 17%
Vitamin A 545 (μ gRe) 68%
Vitamin D 9.0 (g g) 180%
Vitamin E 16,5 (μ gRe) 118%
Vitamin B6 0,8 (mg) 57%
Vitamin C 35 (mg) 35%
Axít folic 300 (mg) 75%
Canxi 700 (mg) 88%
Bàn là 10,0 (mg) 67%
Hoàng tử 4,5 (mg) 30%

DANH SÁCH CỦA THÀNH PHẦN: Sữa dê lỏng, đường trắng, chất xơ,canxi cacbonat,fructo-oligose , Axit folic, Khoáng chất phức tạp

SẢN XUẤTER: Công ty sữa Meanxi Hongxing Meiling

ĐỊA CHỈ: No.52WanghuRoad, Cheng QuanTown, quận Fuping, thành phố Weinan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

TRANG MẠNG: www.china-hxry.com.cn www.meilingsữa.com

HOTLINE: 4008168698

GIẤY PHÉP SẢN XUẤT.: QS6405 0501 0247

NGÀY HẾT HẠN:18 tháng

GÓI: 400g trong gói (25g / cái * 16 chiếc)

 

Các thông số kỹ thuật sữa dê như sau:

Mỡ dê,% 26 phút

Protein,% 23,5 phút

Độ axit Lactic được tái tạo, tối đa 18 lần

Độ ẩm,% 5.0 tối đa

Chỉ số không hòa tan, ml 1.0 tối đa

Chỉ số tạp chất, mg / kg tối đa 6

Nấm men và nấm mốc, cfu / g tối đa 50

Tổng số tấm, cfu / g tối đa 20000

Coliform, mpn / 100g 90 tối đa

Mầm bệnh không có mặt

Kháng sinh Không có mặt

Thời hạn sử dụng: 24 tháng trong điều kiện nhiệt độ bình thường và kín

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật: 80% -98%

Ngoại hình: Bột tinh thể màu đỏ nhạt

Trình độ chuyên môn: độ ẩm≤5%

protein: ≥95%

Hàm lượng tro: ≤1,5%

Tổng cộng :: 1000 cfu / g

coliform: Âm tính.

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Halal Instant Goat Powder Powder để tăng cường sức khỏe cho xương bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.