• 400g Sữa bột dành cho bà bầu Bột sữa cừu BRC Chứng nhận HACCP
400g Sữa bột dành cho bà bầu Bột sữa cừu BRC Chứng nhận HACCP

400g Sữa bột dành cho bà bầu Bột sữa cừu BRC Chứng nhận HACCP

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thủ đô sữa dê Trung Quốc, thành phố Fuping
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP.HACCP,ISO,QS,HALAL
Số mô hình: sữa bột dành cho người lớn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60 gói
Giá bán: $6.25-$7.35/sachet
chi tiết đóng gói: 400g trong gói
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 triệu / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Hình thức: bột nếm thử: tươi
Thành phần: 100% sữa dê lỏng Màu sắc: Màu trắng sữa
Kiểu: Sữa khô nguyên chất Nơi ban đầu: Thiểm Tây, Trung Quốc
Điểm nổi bật:

bà bầu sữa bột

,

sữa bột cho mẹ bầu

Mô tả sản phẩm

400g Sữa bột dành cho bà bầu Bột sữa cừu BRC Chứng nhận HACCP

Sữa tiệt trùng tiệt trùng ngay lập tức chất lượng cao bổ sung sữa dê khô 400g

Sữa dê cho bà bầu

DINH DƯTôiVỀ THÔNG TIN

Mặt hàng Per100g % NRV
Năng lượng 1968Kj) 23%
Chất đạm 20,0 (g) 33%
Mập 22,0 (g) 37%
Carbohydrate 46,0 (g) 15%
Chất xơ 4 (g) 16%
Natri 400 (mg) 20%
Vitamin A 700 (μ gRe) 88%
Vitamin D 8,0 (g g) 160%
Vitamin E 8,0 (mg a-TE) 57%
Vitamin B1 0,7 (mg) 50%
Vitamin B2 0,75 (mg) 54%
Vitamin B6 0,80 (mg) 57%
Vitamin C 50(mg) 50%
Axít folic 400 (mg) 100%
Canxi 800 (mg) 100%
Bàn là 9.0 (mg) 60%
Hoàng tử 7,0 (mg) 47%
DHA 50 (mg) /

 

DANH SÁCH OF THÀNH PHẦN: Sữa dê lỏng,đường hạt trắng, chất xơ,canxi cacbonat,fructo-oligose , Axit folic, Khoáng chất phức tạp, DHA, Muti-Vitamin.

SẢN XUẤTER: Công ty sữa Meanxi Hongxing Meiling

ĐỊA CHỈ: No.52WanghuRoad, Cheng QuanTown, quận Fuping, thành phố Weinan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

TRANG MẠNG: www.china-hxry.com.cn www.meilingsữa.com

HOTLINE: 4008168698

GIẤY PHÉP SẢN XUẤT.: QS6405 0501 0247

NGÀY HẾT HẠN:18 tháng

GÓI:400g trong gói (25g / cái * 16 chiếc)

GIƠI THIỆU SẢN PHẨM:

  • Hongxing Meiling nằm ở Fuping, thành phố sữa thủ đô của Trung Quốc, đã áp dụng nuôi thủy sản quy mô vừa phải, tập trung vào vắt sữa cơ giới, lưu trữ và vận chuyển chuỗi lạnh, trả tiền trực tiếp cho nông dân ", đảm bảo an toàn cho người nông dân" kiểm soát chất lượng sữa an toàn.
  • Raw goat milk flavor raw materials, According to the nutrition needing for the special period of pregnant women and fetal growth with scientific ratio. Sữa dê nguyên liệu hương liệu thô, Theo nhu cầu dinh dưỡng cho thời kỳ đặc biệt của bà bầu và sự phát triển của thai nhi với tỷ lệ khoa học. adopted the " Direct steam sterilization, Flash evaporation off mutton”, Upward row of low-temperature powder Tower, Agglomeration granulation", Which specially design for goat milk powder production ,ensure the milk power is fresh and flavor. đã áp dụng "Khử trùng bằng hơi nước trực tiếp, bốc hơi Flash ra khỏi lò rèn, hàng lên trên của tháp bột nhiệt độ thấp, tạo hạt kết tụ", được thiết kế đặc biệt để sản xuất sữa bột dê, đảm bảo năng lượng sữa tươi và hương vị.
  • The product is made of natural fresh goat milk, it is a formula powder for Ladies,Additionally,taurine,minerals (Ca,Fe and Zn),folic acid and Vitamin are added,Rich in dietary fiber,Protein-rich, Rich in EGF in this powder to provide the necessary nutrition for children. Sản phẩm được làm từ sữa dê tươi tự nhiên, nó là một loại bột công thức dành cho phụ nữ, Ngoài ra, taurine, khoáng chất (Ca, Fe và Zn), axit folic và Vitamin được thêm vào, Giàu chất xơ, giàu Protein, giàu EGF trong bột này để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. It is the first choice for the Ladies . Đó là sự lựa chọn đầu tiên cho các quý cô.

 

Giới thiệu

The whole milk powder is produced with pure milk, which basically maintains the original nutrients in the milk, the protein is not less than 24%, the fat is more than 26%, and the lactose is not less than 37%. Bột sữa nguyên chất được sản xuất với sữa nguyên chất, về cơ bản duy trì các chất dinh dưỡng ban đầu trong sữa, protein không dưới 24%, chất béo hơn 26% và đường sữa không dưới 37%. It takes about 8-9 kilograms of milk to produce 1 kilogram of whole milk powder. Phải mất khoảng 8-9 kg sữa để sản xuất 1 kg sữa bột nguyên chất. When it is eaten, it needs 8 times of warm water for each milk powder. Khi ăn, cần 8 lần nước ấm cho mỗi lần sữa. Full fat is higher than low fat and skim. Chất béo đầy đủ cao hơn chất béo thấp và chất béo.

Whole milk powder is made from fresh milk by disinfection, dehydration and spray drying. Sữa bột nguyên chất được làm từ sữa tươi bằng cách khử trùng, khử nước và sấy phun. Due to the spray drying treatment, the protein clot is small and soft, easy to digest compared with fresh milk, and has been sterilized and disinfected, suitable for infants. Do xử lý sấy phun, cục máu đông nhỏ và mềm, dễ tiêu hóa so với sữa tươi, đã được khử trùng và khử trùng, thích hợp cho trẻ sơ sinh.

However, volatile fats, sugars and vitamins have decreased. Tuy nhiên, chất béo dễ bay hơi, đường và vitamin đã giảm. When prepared, the weight ratio is 1:8, and the ratio is 1:4, which is reduced to the original fresh milk. Khi chuẩn bị, tỷ lệ trọng lượng là 1: 8, và tỷ lệ là 1: 4, được giảm xuống so với sữa tươi ban đầu. Feeding methods are fed with fresh milk. Phương pháp cho ăn được nuôi bằng sữa tươi.

Chức năng

It is typically used for its functional and nutritional properties in food and beverage formulations. Nó thường được sử dụng cho các tính chất chức năng và dinh dưỡng của nó trong các công thức thực phẩm và đồ uống. it is used in further nó được sử dụng thêm
manufacture and can be used as a replacement for liquid whole milk. sản xuất và có thể được sử dụng như là một thay thế cho sữa nguyên chất lỏng. it is used as an ingredient in bakery products, dry blends and nó được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm bánh, hỗn hợp khô và
snack foods. đồ ăn vặt suggested uses include: nutritional beverages, ice creams, confectionery, yoghurts, reconstitution of milk, canning đề xuất sử dụng bao gồm: đồ uống dinh dưỡng, kem, bánh kẹo, sữa chua, pha sữa, đóng hộp
hoạt động.

 

Câu hỏi thường gặp

Q: Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu trong công ty của bạn?
Trả lời: Khi bạn đã thanh toán cước phí và phí mẫu và cung cấp địa chỉ cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ trả lại phí mẫu khi bạn đặt hàng để sản xuất hàng loạt.

Q: Loại cung của bạn là gì?
A: Sản phẩm trong kho, OEM / ODM cũng được hoan nghênh.

Q: Quốc gia hoặc khu vực bạn chủ yếu bán?
A: Sản phẩm của chúng tôi bán cho Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi ở nhiều khu vực và một số quốc gia khác.

Q: thời gian dẫn là gì?
A: If you use our exited warehouse ,the lead time is 7-10business days. Trả lời: Nếu bạn sử dụng kho hàng đã thoát của chúng tôi, thời gian chính là 7-10 ngày làm việc. If you need Jar Customization Service, the lead time is 15-25 days. Nếu bạn cần Dịch vụ Tùy chỉnh Jar, thời gian thực hiện là 15-25 ngày.

Q: Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các vật liệu bạn sử dụng là thân thiện với môi trường?
Trả lời: Chúng tôi thực hiện kiểm soát chặt chẽ việc mua nguyên liệu thô, phát hiện thử nghiệm, quy trình sản xuất và kiểm tra thành phẩm.

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
400g Sữa bột dành cho bà bầu Bột sữa cừu BRC Chứng nhận HACCP bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.