• Sữa bột dành cho bà bầu 800g Kem sữa dê nguyên chất 24 tháng Hết hạn
  • Sữa bột dành cho bà bầu 800g Kem sữa dê nguyên chất 24 tháng Hết hạn
Sữa bột dành cho bà bầu 800g Kem sữa dê nguyên chất 24 tháng Hết hạn

Sữa bột dành cho bà bầu 800g Kem sữa dê nguyên chất 24 tháng Hết hạn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: thủ đô sữa dê Trung Quốc, Thiểm Tây, Trung Quốc
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: Meiling sữa dê trưởng thành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60 Tins
Giá bán: $6.25-$7.15/Sachet
chi tiết đóng gói: 800g trong Tin
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 triệu / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Màu sắc: Màu trắng sữa Hương vị: tươi
Hình thức: bột Thành phần: Sữa dê 100% lỏng
hết hạn: 24 tháng Kiểu: fomula
Thời hạn sử dụng: 24 tháng Đóng gói: Túi / gói / Tin / Hộp
Điểm nổi bật:

sữa bột công thức trước sinh

,

sữa bột cho mẹ bầu

Mô tả sản phẩm

Sữa bột dành cho bà bầu 800g Kem sữa dê nguyên chất 24 tháng Hết hạn

                                   Sữa bột liền mang thai halal kem sữa dê nguyên chất với số lượng lớn cho bà bầu 800g i
Sữa dê cho bà bầu
 
 
 
GIƠI THIỆU SẢN PHẨM:
  • Hongxing Meiling nằm ở thành phố Thủ đô của Trung Quốc dê sữa '', đã áp dụng nuôi thủy sản quy mô vừa, tập trung vào vắt sữa, lưu trữ và vận chuyển chuỗi lạnh, trả tiền trực tiếp cho nông dân ", phương thức quản lý chất lượng nguồn an toàn, đảm bảo chất lượng kiểm soát an toàn nguồn sữa.
  • Raw goat milk flavor raw materials, According to the nutrition needing for the special period of pregnant women and fetal growth with scientific ratio. Sữa dê nguyên liệu hương liệu thô, Theo nhu cầu dinh dưỡng cho thời kỳ đặc biệt của bà bầu và sự phát triển của thai nhi với tỷ lệ khoa học. adopted the " Direct steam sterilization, Flash evaporation off mutton”, Upward row of low-temperature powder Tower, Agglomeration granulation", Which specially design for goat milk powder production ,ensure the milk power is fresh and flavor. đã áp dụng "Khử trùng bằng hơi nước trực tiếp, bốc hơi Flash ra khỏi lò rèn, hàng lên trên của tháp bột nhiệt độ thấp, tạo hạt kết tụ", được thiết kế đặc biệt để sản xuất sữa bột dê, đảm bảo năng lượng sữa tươi và hương vị.
  • he product is made of natural fresh goat milk, it is a formula powder for Ladies,Additionally,taurine,minerals (Ca,Fe and Zn),folic acid and Vitamin are added,Rich in dietary fiber,Protein-rich, Rich in EGF in this powder to provide the necessary nutrition for children. Sản phẩm này được làm từ sữa dê tươi tự nhiên, nó là một loại bột công thức dành cho phụ nữ, Ngoài ra, taurine, khoáng chất (Ca, Fe và Zn), axit folic và Vitamin được thêm vào, Giàu chất xơ, giàu Protein, giàu EGF trong bột này để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. It is the first choice for the Ladies . Đó là sự lựa chọn đầu tiên cho các quý cô.
 
DINH DƯTôiVỀ THÔNG TIN
Mặt hàng
Per100g
% NRV
Năng lượng
1968Kj)
23%
Chất đạm
20,0 (g)
33%
Mập
22,0 (g)
37%
Carbohydrate
46,0 (g)
15%
Chất xơ
4 (g)
16%
Natri
400 (mg)
20%
Vitamin A
700 (μ gRe)
88%
Vitamin D
8,0 (g g)
160%
Vitamin E
8,0 (mg a-TE)
57%
Vitamin B1
0,7 (mg)
50%
Vitamin B2
0,75 (mg)
54%
Vitamin B6
0,80 (mg)
57%
Vitamin C
50%
Axít folic
400 (mg)
100%
Canxi
800 (mg)
100%
Bàn là
9.0 (mg)
60%
Hoàng tử
7,0 (mg)
47%
DHA
50 (mg)
/

 

 

DANH SÁCH OF THÀNH PHẦN: Sữa dê lỏng,đường hạt trắng, chất xơ,canxi cacbonat,fructo-oligose , Axit folic, Khoáng chất phức tạp, DHA, Muti-Vitamin.
SẢN XUẤTER: Công ty sữa Meanxi Hongxing Meiling
ĐỊA CHỈ: No.52WanghuRoad, Cheng QuanTown, quận Fuping, thành phố Weinan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
TRANG MẠNG: www.china-hxry.com.cn www.meilingsữa.com
HOTLINE: 4008168698
GIẤY PHÉP SẢN XUẤT.: QS6405 0501 0247
NGÀY HẾT HẠN:24 tháng
GÓI: 800g trong Tin
 

Sữa dê mà không có hương vị dê Goaty!

 

Đề nghị cho: digestive and gastrointestinal health; : sức khỏe tiêu hóa và đường tiêu hóa; minimize effects of osteoporosis; giảm thiểu ảnh hưởng của loãng xương; regulate cardiovascular circulation and nerve function; điều hòa lưu thông tim mạch và chức năng thần kinh; reduce fatigue; giảm mệt mỏi; improves brain faculties and body immune system; cải thiện khoa não và hệ thống miễn dịch cơ thể; whitening complexion and beauty; làm trắng da và làm đẹp; accelerate strong growth and development during young children formative years; thúc đẩy tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong những năm hình thành trẻ nhỏ; and general health. và sức khỏe nói chung.

 

Sữa dê và tiêu hóa

Sữa dê cung cấp khả năng tiêu hóa vượt trội so với sữa bò, do các yếu tố sau:

1. Size of fat globules: The fat globules of goat's milk are finer than those of cow milk, allowing for a greater surface to volume ratio for enzymatic attack. 1. Kích thước của các khối chất béo: Các khối chất béo của sữa dê mịn hơn so với sữa bò, cho phép tỷ lệ thể tích bề mặt lớn hơn để tấn công enzyme. This enables the fat of goat's milk to be broken down and digested more easily. Điều này cho phép chất béo của sữa dê bị phá vỡ và tiêu hóa dễ dàng hơn.

2. Medium Chain Triglycerides (MCT): Goat's milk has more MCT's than cow's milk. 2. Triglyceride chuỗi trung bình (MCT): Sữa dê có nhiều MCT hơn sữa bò. Lipases attack the ester linkages of the shorter-chain fatty acids more readily, enabling more rapid digestion. Lipase tấn công các liên kết este của các axit béo chuỗi ngắn dễ dàng hơn, cho phép tiêu hóa nhanh hơn. MCT's are metabolically unique in that they can be absorbed by a simpler mechanism than other fatty acids. MCT là duy nhất về mặt chuyển hóa ở chỗ chúng có thể được hấp thụ theo cơ chế đơn giản hơn các axit béo khác. MCT's, which are higher in goat's milk than cow's milk, have a unique ability to provide energy to the human metabolism, as well as an ability to lower, inhibit and dissolve cholesterol deposits. MCT, sữa dê cao hơn sữa bò, có khả năng cung cấp năng lượng duy nhất cho quá trình trao đổi chất của con người, cũng như khả năng hạ thấp, ức chế và hòa tan tiền gửi cholesterol.

3. Curd strength. 3. Sức mạnh sữa đông. Goat's milk casein forms a less tough and more friable curd than the casein of cow's milk. Casein sữa dê tạo thành một sữa đông ít dai và dễ vỡ hơn so với casein của sữa bò. This means the digestive enzymes can break it down more rapidly. Điều này có nghĩa là các enzyme tiêu hóa có thể phá vỡ nó nhanh hơn. Alpha-S1 casein is the main casein in cow's milk and this contributes to the firmer curd; Alpha-S1 casein là casein chính trong sữa bò và điều này góp phần làm sữa đông cứng hơn; goat's milk contains low levels of alpha-S1 casein. sữa dê chứa hàm lượng alpha-S1 casein thấp.

 

Lợi ích sức khỏe từ sữa dê

Goat Milk is as close to perfect food as possible in nature. Sữa dê gần với thực phẩm hoàn hảo nhất có thể trong tự nhiên. Its chemical structure is amazingly similar to mother's milk. Cấu trúc hóa học của nó tương tự như sữa mẹ. It is a complete protein containing all the essential amino acids without the heavy fat content and catarrh (mucus) producing materials of cow's milk. Nó là một loại protein hoàn chỉnh chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà không có hàm lượng chất béo nặng và nguyên liệu sản xuất catarrh (chất nhầy) của sữa bò. Goat's milk is not only non-mucus forming but also helps to neutralize mucus. Sữa dê không chỉ không tạo thành chất nhầy mà còn giúp trung hòa chất nhầy.

 

Không dung nạp sữa dê và Lactose

The lactase enzyme provides for the digestion of lactose, or milk sugar. Enzyme lactase cung cấp cho quá trình tiêu hóa đường sữa hoặc đường sữa. Persons who do not possess this enzyme are lactose-intolerant. Những người không sở hữu enzyme này là không dung nạp đường sữa. Goat's milk contains less lactose than cow's milk, and people can generally tolerate goat's milk better than cow's milk. Sữa dê chứa ít đường sữa hơn sữa bò và mọi người thường có thể dung nạp sữa dê tốt hơn sữa bò.

Sữa dê và dị ứng

Whether goat's milk can be tolerated better than cow's milk, will depend on the specific protein involved in the allergy. Liệu sữa dê có thể được dung nạp tốt hơn sữa bò hay không, sẽ phụ thuộc vào loại protein cụ thể liên quan đến dị ứng. Most people with a cow's milk protein allergy are allergic to b-lactoglobulin. Hầu hết những người bị dị ứng protein sữa bò đều dị ứng với b-lactoglobulin. This protein is also present in goat's milk and does not offer these people an alternative. Protein này cũng có trong sữa dê và không cung cấp cho những người này một sự thay thế. It is worth, however, trying goat's milk as an alternative to cow's milk, in consultation with your doctor. Tuy nhiên, đáng để thử sữa dê thay thế cho sữa bò, với sự tư vấn của bác sĩ.

Sữa dê và Khiếu nại hô hấp

Drinking goat's milk results in the production of less mucus than when drinking cow's milk. Uống sữa dê dẫn đến việc sản xuất ít chất nhầy hơn so với khi uống sữa bò. This can provide relief to people suffering from respiratory complaint. Điều này có thể cung cấp cứu trợ cho những người bị khiếu nại hô hấp.

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Sữa bột dành cho bà bầu 800g Kem sữa dê nguyên chất 24 tháng Hết hạn bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.