• An toàn Chất béo Ngay lập tức Sữa bột đầy đủ Sữa bột dành cho người lớn 400g Không gây dị ứng cho nhiều người
  • An toàn Chất béo Ngay lập tức Sữa bột đầy đủ Sữa bột dành cho người lớn 400g Không gây dị ứng cho nhiều người
An toàn Chất béo Ngay lập tức Sữa bột đầy đủ Sữa bột dành cho người lớn 400g Không gây dị ứng cho nhiều người

An toàn Chất béo Ngay lập tức Sữa bột đầy đủ Sữa bột dành cho người lớn 400g Không gây dị ứng cho nhiều người

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thủ đô sữa dê Trung Quốc, thành phố Fuping
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: Meiling sữa dê trưởng thành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60 gói
Giá bán: $6.25-$7.15/Sachet
chi tiết đóng gói: 800g trong gói
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 triệu / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

nếm thử: tươi Màu sắc: Màu trắng sữa
Thành phần: Sữa dê 100% lỏng Độ hòa tan: Cả nước nóng và nước lạnh.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng Nhóm tuổi: Người lớn, trẻ em, em bé
Cấp: Cấp thực phẩm Loại chế biến: Khử trùng
chất béo đầy: 28%
Điểm nổi bật:

sữa bột nguyên chất

,

sữa dê

Mô tả sản phẩm

An toàn Chất béo Ngay lập tức Sữa bột đầy đủ Sữa bột dành cho người lớn 400g Không gây dị ứng cho nhiều người

                                   Sữa dê nguyên chất

Trung Quốc tiệt trùng sữa dê nguyên chất ngay lập tức giá rẻ sữa dê giá rẻ với số lượng lớn 400g

 

GIƠI THIỆU SẢN PHẨM:

The product is made of natural fresh goat milk, it is a formula powder for children and students. Sản phẩm được làm từ sữa dê tươi tự nhiên, nó là một loại bột công thức dành cho trẻ em và học sinh. Additionally, Ngoài ra, DHA, taurine, khoáng chất (Ca, Fe và Zn), axit folic và Vitamin are added in this powder to provide the necessary nutrition for children. được thêm vào trong loại bột này để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. It is the first choice for the children or students. Đó là sự lựa chọn đầu tiên cho trẻ em hoặc học sinh.

 

ĐỊA CHỈ: No.52WanghuRoad, Cheng QuanTown, quận Fuping, thành phố Weinan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
SẢN XUẤTER: Công ty sữa Meanxi Hongxing Meiling

TRANG MẠNG: www.china-hxry.com.cn www.meilingsữa.com

 

Các thông số kỹ thuật sữa dê như sau:

Mỡ dê,% 26 phút

Protein,% 23,5 phút

Độ axit Lactic được tái tạo, tối đa 18 lần

Độ ẩm,% 5.0 tối đa

Chỉ số không hòa tan, ml 1.0 tối đa

Chỉ số tạp chất, mg / kg tối đa 6

Nấm men và nấm mốc, cfu / g tối đa 50

Tổng số tấm, cfu / g tối đa 20000

Coliform, mpn / 100g 90 tối đa

Mầm bệnh không có mặt

Kháng sinh Không có mặt

Thời hạn sử dụng: 24 tháng trong điều kiện nhiệt độ bình thường và kín

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật: 80% -98%

Ngoại hình: Bột tinh thể màu đỏ nhạt

Trình độ chuyên môn: độ ẩm≤5%

protein: ≥95%

Hàm lượng tro: ≤1,5%

Tổng cộng :: 1000 cfu / g

coliform: Âm tính.

 

 

 

THÔNG TIN NUTRITON

Mặt hàng Per100g % NRV
Năng lượng 1800 (Kj) 21%
Chất đạm 21 (g) 35%
Mập 22,0 (g) 37%
Carbohydrate 50,0 (g) 17%
Chất xơ 4.0 (g) 16%
Natri 340 (mg) 17%
Vitamin A 550 (μ gRe) 69%
Vitamin D 7,5 (mg a-TE) 150%
Vitamin E 4,00 (mg a-TE) 29%
Vitamin B2 1 (mg) 71%
Vitamin B6 0,6 (mg) 43%
Vitamin C 60 (mg) 60%
Axít folic 250 (mg) 63%
Canxi 600 (mg) 75%
Bàn là 9.0 (mg) 60%
Hoàng tử 10,0 (mg) 67%
Taurine 40,0 (mg) /

 

 

 

Sữa dê mà không có hương vị dê Goaty!

 

 

Lợi ích sức khỏe từ sữa dê

Goat Milk is as close to perfect food as possible in nature. Sữa dê gần với thực phẩm hoàn hảo nhất có thể trong tự nhiên. Its chemical structure is amazingly similar to mother's milk. Cấu trúc hóa học của nó tương tự như sữa mẹ. It is a complete protein containing all the essential amino acids without the heavy fat content and catarrh (mucus) producing materials of cow's milk. Nó là một loại protein hoàn chỉnh chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà không có hàm lượng chất béo nặng và nguyên liệu sản xuất catarrh (chất nhầy) của sữa bò. Goat's milk is not only non-mucus forming but also helps to neutralize mucus. Sữa dê không chỉ không tạo thành chất nhầy mà còn giúp trung hòa chất nhầy.

 

Không dung nạp sữa dê và Lactose

The lactase enzyme provides for the digestion of lactose, or milk sugar. Enzyme lactase cung cấp cho quá trình tiêu hóa đường sữa hoặc đường sữa. Persons who do not possess this enzyme are lactose-intolerant. Những người không sở hữu enzyme này là không dung nạp đường sữa. Goat's milk contains less lactose than cow's milk, and people can generally tolerate goat's milk better than cow's milk. Sữa dê chứa ít đường sữa hơn sữa bò và mọi người thường có thể dung nạp sữa dê tốt hơn sữa bò.

Sữa dê và dị ứng

Whether goat's milk can be tolerated better than cow's milk, will depend on the specific protein involved in the allergy. Liệu sữa dê có thể được dung nạp tốt hơn sữa bò hay không, sẽ phụ thuộc vào loại protein cụ thể liên quan đến dị ứng. Most people with a cow's milk protein allergy are allergic to b-lactoglobulin. Hầu hết những người bị dị ứng protein sữa bò đều dị ứng với b-lactoglobulin. This protein is also present in goat's milk and does not offer these people an alternative. Protein này cũng có trong sữa dê và không cung cấp cho những người này một sự thay thế. It is worth, however, trying goat's milk as an alternative to cow's milk, in consultation with your doctor. Tuy nhiên, đáng để thử sữa dê thay thế cho sữa bò, với sự tư vấn của bác sĩ.

Sữa dê và Khiếu nại hô hấp

Drinking goat's milk results in the production of less mucus than when drinking cow's milk. Uống sữa dê dẫn đến việc sản xuất ít chất nhầy hơn so với khi uống sữa bò. This can provide relief to people suffering from respiratory complaint Điều này có thể cung cấp cứu trợ cho những người bị khiếu nại hô hấp

Sữa dê và tiêu hóa

Sữa dê cung cấp khả năng tiêu hóa vượt trội so với sữa bò, do các yếu tố sau:

1. Size of fat globules: The fat globules of goat's milk are finer than those of cow milk, allowing for a greater surface to volume ratio for enzymatic attack. 1. Kích thước của các khối chất béo: Các khối chất béo của sữa dê mịn hơn so với sữa bò, cho phép tỷ lệ thể tích bề mặt lớn hơn để tấn công enzyme. This enables the fat of goat's milk to be broken down and digested more easily. Điều này cho phép chất béo của sữa dê bị phá vỡ và tiêu hóa dễ dàng hơn.

2. Medium Chain Triglycerides (MCT): Goat's milk has more MCT's than cow's milk. 2. Triglyceride chuỗi trung bình (MCT): Sữa dê có nhiều MCT hơn sữa bò. Lipases attack the ester linkages of the shorter-chain fatty acids more readily, enabling more rapid digestion. Lipase tấn công các liên kết este của các axit béo chuỗi ngắn dễ dàng hơn, cho phép tiêu hóa nhanh hơn. MCT's are metabolically unique in that they can be absorbed by a simpler mechanism than other fatty acids. MCT là duy nhất về mặt chuyển hóa ở chỗ chúng có thể được hấp thụ theo cơ chế đơn giản hơn các axit béo khác. MCT's, which are higher in goat's milk than cow's milk, have a unique ability to provide energy to the human metabolism, as well as an ability to lower, inhibit and dissolve cholesterol deposits. MCT, sữa dê cao hơn sữa bò, có khả năng cung cấp năng lượng duy nhất cho quá trình trao đổi chất của con người, cũng như khả năng hạ thấp, ức chế và hòa tan tiền gửi cholesterol.

3. Curd strength. 3. Sức mạnh sữa đông. Goat's milk casein forms a less tough and more friable curd than the casein of cow's milk. Casein sữa dê tạo thành một sữa đông ít dai và dễ vỡ hơn so với casein của sữa bò. This means the digestive enzymes can break it down more rapidly. Điều này có nghĩa là các enzyme tiêu hóa có thể phá vỡ nó nhanh hơn. Alpha-S1 casein is the main casein in cow's milk and this contributes to the firmer curd; Alpha-S1 casein là casein chính trong sữa bò và điều này góp phần làm sữa đông cứng hơn; goat's milk contains low levels of alpha-S1 casein. sữa dê chứa hàm lượng alpha-S1 casein thấp.

                                   

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
An toàn Chất béo Ngay lập tức Sữa bột đầy đủ Sữa bột dành cho người lớn 400g Không gây dị ứng cho nhiều người bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.