• 100% bột sữa dê nguyên chất tự nhiên xây dựng và sửa chữa cơ bắp và xương
100% bột sữa dê nguyên chất tự nhiên xây dựng và sửa chữa cơ bắp và xương

100% bột sữa dê nguyên chất tự nhiên xây dựng và sửa chữa cơ bắp và xương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thủ đô sữa dê Trung Quốc, thành phố Fuping
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: Meiling sữa dê trưởng thành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 40 túi * 25kg / túi
Giá bán: $275.5-$320.5/Bag
chi tiết đóng gói: 25kg trong 4 túi giấy kraft
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 400 túi / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

nếm thử: tươi Màu sắc: Màu vàng sữa
Hình thức: bột Thành phần: 100% sữa dê
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Giấy chứng nhận: BRC, FDA, HACCP, ISO, HALAL
Kiểu: Ceam đầy đủ mập: 28%
Điểm nổi bật:

sữa bột liền

,

sữa bột nguyên kem

Mô tả sản phẩm

100% bột sữa dê nguyên chất tự nhiên xây dựng và sửa chữa cơ bắp và xương

25kg sữa dê ngay lập tức trong sữa bột, thực phẩm bột dê nguyên chất

 

Tên sản phẩm Bột sữa dê

 

Chức năng chính

1. Phát triển và sửa chữa cơ bắp và xương;
2. Phục hồi tế bào cơ thể;
3. Cung cấp năng lượng và kiểm soát các quá trình quan trọng trong cơ thể liên quan đến quá trình trao đổi chất.
Tính chính xác 100% tự nhiên
Thời hạn sử dụng 24 tháng
Sử dụng Thực phẩm gây nghiện, sữa công thức, Sữa chua
Lưu trữ Giữ nơi khô ráo
Moq 40Bags * 25kg / Túi

 

Chi tiết đóng gói

1. Túi đựng đồ nếu đặt hàng nhỏ
2.Drum trên 25 kg
3. Tùy chỉnh
Thành phần sữa dê
Hình thức Chiết xuất / bột
Cách vận chuyển Bằng đường biển, DHL, FedEx, TNT, EMS, UPS, bằng đường hàng không

 

Những lợi ích củaSữa dê

While goat milk seems like a quirky choice to some, it's actually the most popular milk worldwide, and it has been for centuries. Trong khi sữa dê có vẻ như là một lựa chọn kỳ quặc đối với một số người, nó thực sự là loại sữa phổ biến nhất trên toàn thế giới, và nó đã có từ nhiều thế kỷ. Goats produce a unique, healthy milk with a number of benefits for your body and for the environment. Dê sản xuất một loại sữa độc đáo, tốt cho sức khỏe với nhiều lợi ích cho cơ thể và môi trường. And goats are simply charming, fun-loving animals that are a joy to be around. Và dê chỉ đơn giản là những động vật quyến rũ, vui vẻ là một niềm vui xung quanh.

 

Sữa dê là sữa thật.

Dairy refers to milk produced by an animal, specifically a mammal such as goats, sheep, cows or even camels and water buffalo. Sữa là nói đến sữa được sản xuất bởi một động vật, đặc biệt là một động vật có vú như dê, cừu, bò hoặc thậm chí lạc đà và trâu nước. All mammalian milk is considered dairy but there are differences in butterfat content, lactose, and protein. Tất cả các loại sữa động vật có vú được coi là sữa nhưng có sự khác biệt về hàm lượng bơ, đường sữa và protein. That is why some people that are allergic to cow dairy or lactose sensitive to cow dairy can use goat dairy successfully and enjoy the many goat dairy products available. Đó là lý do tại sao một số người bị dị ứng với sữa bò hoặc đường sữa nhạy cảm với sữa bò có thể sử dụng sữa dê thành công và thưởng thức nhiều sản phẩm sữa dê có sẵn.

 

Sữa dê dễ tiêu hóa.

While fresh goat milk and fresh cow milk have comparable flavor and nutrient content, goat milk has smaller size fat particles which produce a smaller and softer curd in the stomach. Trong khi sữa dê tươi và sữa bò tươi có hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tương đương nhau, sữa dê có các hạt chất béo kích thước nhỏ hơn tạo ra một sữa đông nhỏ hơn và mềm hơn trong dạ dày. Small, soft curds are more rapidly broken down by stomach enzymes which make goat milk more easily digestible . Các loại sữa đông nhỏ, mềm nhanh chóng bị phá vỡ bởi các enzyme dạ dày khiến sữa dê dễ tiêu hóa hơn. It is not uncommon for people who have trouble with cow milk to successfully switch to goat milk. Không có gì lạ khi những người gặp rắc rối với sữa bò chuyển thành công sữa dê.

 

Nhạy cảm với đường sữa?

Goat milk may work for you. Sữa dê có thể làm việc cho bạn. Goat milk (like all natural milk) does contain lactose, but many people who react poorly to lactose don't have the same problem with goat milk**. Sữa dê (giống như tất cả các loại sữa tự nhiên) có chứa đường sữa, nhưng nhiều người phản ứng kém với đường sữa không có vấn đề tương tự với sữa dê **.

 

Sữa dê có giá trị không gây dị ứng.

Casein is a natural protein that is found in all milk, and many people have difficulty with the Alpha S1 casein found in cow milk and are allergic to cow dairy. Casein là một loại protein tự nhiên có trong tất cả các loại sữa và nhiều người gặp khó khăn với casein Alpha S1 có trong sữa bò và bị dị ứng với sữa bò. Studies have shown that goat milk is very low in Alpha S1 casein and primarily contains Alpha S2 casein. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa dê rất ít casein Alpha S1 và chủ yếu chứa casein Alpha S2. Research studies suggest 40% or more of patients allergic to cow milk can tolerate goat milk well*. Các nghiên cứu cho thấy 40% hoặc nhiều bệnh nhân dị ứng với sữa bò có thể dung nạp tốt sữa dê *.

 

Sữa dê có hàm lượng axit béo chuỗi ngắn và trung bình cao.

In fact, goat milk contains significantly higher levels of short and medium-chain fatty acids than cow milk. Trên thực tế, sữa dê chứa hàm lượng axit béo ngắn và trung bình cao hơn đáng kể so với sữa bò. It is suggested that these fatty acids are more rapidly digested, provide quick energy for the body and are associated with a variety of other health benefits*. Có ý kiến ​​cho rằng các axit béo này được tiêu hóa nhanh hơn, cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể và có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe khác *.

 

Sữa dê dễ dàng cho môi trường.

Dairy goats need less water per gallon of milk produced than most other livestock raised for dairy. Dê sữa cần ít nước hơn cho mỗi gallon sữa được sản xuất so với hầu hết các vật nuôi khác được nuôi để lấy sữa. In addition, goats produce nearly 20 times less methane per kilogram of body weight than dairy cows***. Ngoài ra, dê sản xuất lượng khí mê-tan ít hơn gần 20 lần cho mỗi kg trọng lượng cơ thể so với bò sữa ***.

 

Sữa dê được đồng nhất tự nhiên.

Unlike cow milk, goat milk does not separate if left to settle. Không giống như sữa bò, sữa dê không tách rời nếu để lại. Goat milk dairy is less processed because homogenization, the process of forcefully breaking up fat globules in milk to achieve emulsification, is not necessary. Sữa dê ít được chế biến vì đồng nhất hóa, quá trình phá vỡ mạnh mẽ các chất béo trong sữa để đạt được sự nhũ hóa, là không cần thiết.

 

Sữa dê của chúng tôi có một hương vị sạch và nhẹ.

Chúng tôi chỉ sử dụng sữa tươi nhất có thể, và bằng cách làm lạnh nó nhanh chóng và giảm thiểu kích động, chúng tôi đạt được một hương vị rất sạch và nhẹ.

 

Sữa dê nổi tiếng thế giới.

More people in the world drink milk from goats than from any other species*. Nhiều người trên thế giới uống sữa từ dê hơn bất kỳ loài nào khác *. Join the tribe! Tham gia bộ lạc!

Meiling gsữa yến mạch có hương vị sạch và nhẹ.

Chúng tôi chỉ sử dụng sữa tươi nhất có thể, và bằng cách làm lạnh nó nhanh chóng và giảm thiểu kích động, chúng tôi đạt được một hương vị rất sạch và nhẹ.

 

Sữa dê nổi tiếng thế giới.

More people in the world drink milk from goats than from any other species. Nhiều người trên thế giới uống sữa từ dê hơn bất kỳ loài nào khác. Join the tribe! Tham gia bộ lạc!

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
100% bột sữa dê nguyên chất tự nhiên xây dựng và sửa chữa cơ bắp và xương bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.