• Sữa dê lành mạnh Bột ăn liền toàn bộ Bột hòa tan cao
Sữa dê lành mạnh Bột ăn liền toàn bộ Bột hòa tan cao

Sữa dê lành mạnh Bột ăn liền toàn bộ Bột hòa tan cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: thủ đô sữa dê Trung Quốc, Thiểm Tây, Trung Quốc
Hàng hiệu: Meiling
Chứng nhận: BRC,GMP,HACCP. ISO,QS,HALAL
Số mô hình: sữa dê nguyên kem

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 40 túi
Giá bán: $275.5-$320.5/Bag
chi tiết đóng gói: 25kg trong 4 túi giấy kraft
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 400 túi / ngày
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên: Kem sữa dê nguyên kem Đóng gói: 25kg / túi
Ứng dụng: để bổ sung Màu sắc: Màu vàng sữa
Đặc tính: Lactobacillus mập: 28%
Nhóm tuổi: Người lớn, Trẻ em, Trẻ em, Người già: Người lớn, trẻ em, trẻ nhỏ, người già Loại chế biến: Khử trùng
Điểm nổi bật:

sữa bột

,

sữa bột khô

Mô tả sản phẩm

 

WHOLE FULL CREAM GOAT SỮA

THÔNG TIN CHUNG

Sự miêu tả:Sữa dê tươi nguyên chất 100% được sản xuất theo phương pháp ướt, bảo quản tốt các chất dinh dưỡng ban đầu của sữa dê sống.

Gốc : Trung Quốc, Thiểm Tây

Ứng dụng: Sữa chua, bánh quy, món tráng miệng, kem, kem, bánh ngọt, bánh quy và các loại khác ưu tiên sử dụng trong công nghiệp thực phẩm

Yêu cầu:Sản phẩm phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn áp dụng của Trung Quốc và Liên minh Châu Âu và quy định được sản xuất tuân thủ các yêu cầu của Hệ thống HACCP.

 

 

 

Goat powdered milk is, of course, less expensive than goat fresh milk and it's relatively non-perishable. Tất nhiên, sữa bột dê ít tốn kém hơn sữa dê và nó tương đối không dễ hỏng. And in terms of nutrients like calcium and protein, dried milk is comparable to fresh milk. Và về mặt các chất dinh dưỡng như canxi và protein, sữa khô có thể so sánh với sữa tươi. ... They also claim that powdered milk is added to all low-fat and fat-free milk in order to give it more body. ... Họ cũng tuyên bố rằng sữa bột được thêm vào tất cả các loại sữa ít béo và không béo để cung cấp cho cơ thể nhiều hơn.

 

This product is an instant full cream milk powder fortified with vitamins A and D. It is a highly soluble powder manufactured from the spray drying of fresh wholemilk. Sản phẩm này là một loại sữa bột nguyên kem ngay lập tức được bổ sung vitamin A và D. Nó là một loại bột hòa tan cao được sản xuất từ ​​quá trình sấy phun sữa tươi nguyên chất. It is suitable for repacking into cans or sachets for consumer application or incorporation into a large variety of food products. Nó phù hợp để đóng gói lại vào lon hoặc gói cho ứng dụng của người tiêu dùng hoặc kết hợp vào một lượng lớn các sản phẩm thực phẩm.

 

ĐẶC TRƯNG:

 

1. Quy định hai chiều: sữa bột dê nguyên kem ngay lập tức có quy định hai chiều, vi khuẩn hoạt động không chỉ có thể điều hòa táo bón mà còn tức giận mà còn điều hòa tiêu chảy và khó tiêu, hiệu quả rất nhẹ và tự nhiên.

2. Sữa bột dê ngay lập tức để điều tiết đường ruột có thể thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, có thể giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thụ

3. instant full cream goat milk powder is fresh milk. ngay lập tức kem sữa dê nguyên chất là sữa tươi. After fermentation, the protein, fat and lactose in fresh milk are decomposed into lactobacillus, lactobacillus and galactose by fermentation. Sau khi lên men, protein, chất béo và đường sữa trong sữa tươi được phân hủy thành lactobacillus, lactobacillus và galactose bằng cách lên men. It is very useful for patients with protein allergy, lactose intolerance and hyperglycemia. Nó rất hữu ích cho bệnh nhân bị dị ứng protein, không dung nạp đường sữa và tăng đường huyết.

4. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế, sữa bột lên men nguyên chất, dựa trên các chủng chất lượng của Danisco DANISCO.

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Chất đạm

> 24%

 

Độ ẩm

> 5%

 

Mập

> 26%

 

Lactose

approx. khoảng 38% 38%

 

Tro <6,5%

 

 

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ

Hạt bị cháy

Đĩa A / B

 

Kháng sinh

Vắng mặt

 

Màu sắc

Trắng đến trắng kem

 

Mùi & vị

Hơi ngọt

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VI SINH

 

Đếm đĩa tiêu chuẩn

<10.000 CFU mỗi g

 

Coliform

<10 CFU mỗi g

 

Nấm men & khuôn

<50 CFU mỗi g

 

Coag. Coag. Positive Staph. Staph tích cực.

<10 CFU mỗi g

 

E coli Vắng mặt
Salmonella

Vắng mặt

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Sữa dê lành mạnh Bột ăn liền toàn bộ Bột hòa tan cao bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.